Ca sĩ: Tường Quân

Tên thật: Tường Quân

Năm sinh: 1991

Chưa có video.

Chàng ca nhạc sĩ đa tài này là học trò cưng của Nhạc Sĩ Khánh Đơn và Ca Sỹ Lương Bích Hữu. Hiện tại Tường Quân đang là trưởng nhóm của nhóm nhạc Tam Hổ, quản lý của ca sỹ Song Thư và Wendy Thảo.

Luôn thực hiện tốt trách nhiệm của một người trưởng nhóm Tường Quân có rất nhiều điểm giống với người thầy của mình, từ phong cách sáng tác đến phong cách biểu diễn cũng như viết kịch bản và làm đạo diễn cho nhiều MV của các ca sỹ. Hiện tại Tường Quân cũng làm thêm công việc sản xuất âm nhạc giống như người thầy của mình.

Năm 2009: Thi đỗ trường Cao Đẳng Văn Hóa Nghệ Thuật TP.HCM khoa Thanh Nhạc.

Năm 2010: Thành lập nhóm nhạc đầu tiên trong cuộc đời mình và tự quản lý mang tên 'Seven M.N'.

Năm 2011: Bắt đầu tham gia nghệ thuật chuyên nghiệp bằng việc sáng tác và đi hát ở những tụ điểm nhỏ đầy gian nan.

Năm 2012: Tường Quân may mắn được nhạc sĩ Khánh Đơn nhận làm học trò và nhóm Tam Hổ ra đời với sự dìu dắt của Người thầy Khánh Đơn.

Năm 2013: Bắt đầu công việc sản xuất âm nhạc, anh kiêm việc sáng tác, hòa âm phối khí, thu âm cũng như viết kịch bản và làm đạo diễn thậm chí là đơn vị sản xuất và truyền thông cho nhiều sản phẩm của ca sĩ.

Năm 2014: Tường Quân nhận đào tạo và quản lý ca sĩ trẻ Song Thư và cũng trong năm 2014 album 'Yêu Một Người Không Yêu' do Song Thư thể hiện đã rất thành công, cái tên Song Thư được ưa chuộng rất nhiều ở các tỉnh thành của Việt Nam.

Năm 2015: Tường Quân nhận đầu tư, đào tạo và quản lý ca sĩ Wendy Thảo và cho ra mắt Album 'Không Còn Nợ Nhau', chỉ sau 3 tháng ca khúc này đã có hơn 5 triệu lượt xem trên trang youtube cùng một lượng tải nhạc chờ khá cao.

Năm 2016: Một năm thăng trầm của chàng ca nhạc sĩ trẻ tuổi này với vô vàn biến cố từ công việc và cuộc sống, một năm với nhiều bản hit nhưng cũng vô cùng gian nan.

Năm 2017: Tường Quân chính thức thành lập Công ty Giải Trí Tường Quân và nhận đầu tư, đào tạo và quản lý ca sĩ Đường Hưng (Em Út trong nhóm Tam Hổ), ca sĩ trẻ Trương Linh Đan, ca sĩ trẻ Hải Rio, ca nhạc sĩ trẻ Tào Lữ Phụ, ngoài ra công ty vẫn thường xuyên sản xuất sản phẩm âm nhạc cho các ca sĩ và có hình thức đào tạo những bạn đam mê và có khả năng trong lĩnh vực nghệ thuật.