Ca sĩ: Juun Đăng Dũng

Tên thật: Juun Đăng Dũng

Năm sinh: 0

Chưa có video.

Juun Đăng Dũng sinh ngày 31/12, lớn lên ở Quảng Ninh trong một gia đình không hề có ai theo đuổi nghệ thuật. Năm 2011, Juun Đăng Dũng vào Tp.HCM thi Đại học, sau đó theo học chuyên ngành Thiết kế thời trang. Thời sinh viên, được nhiều người bạn rủ rê, Juun tham gia một nhóm nhạc đi hát giao lưu bên cạnh việc học. Từng tham gia nhiều chương trình văn nghệ của trường, đi biểu diễn ở những quán café hát với nhau để kiếm thêm thu nhập trang trải học phí, từ đó niềm đam mê ca hát cũng lớn dần trong cậu sinh viên Đăng Dũng. 

 

Tháng 8 năm 2015, Juun Đăng Dũng ra mắt ca khúc solo đầu tiên đánh dấu con đường ca hát chuyên nghiệp mang tên 'Anyway'. Sau đó, hàng loạt những sản phẩm âm nhạc chất lượng được anh trình làng như "Chẳng thể là ai khác" (song ca cùng Suni Hạ Linh), 'Tình mây ngàn'…

 

Cuối năm 2015, Juun Đăng Dũng tham gia cuộc thi 'Vietnam’s got talent' và trở thành hiện tượng. Lượng fan của anh tăng nhanh và Juun Đăng Dũng được truyền thông ưu ái gọi là 'hot boy Got Talent'.

 

Juun Đăng Dũng được xem là thế hệ ca sĩ trẻ có gu âm nhạc hiện đại, bắt kịp xu thế. Bên cạnh đó, phong cách thời trang của anh cũng rất ấn tượng và tạo xu hướng mới trong giới trẻ.

 

Juun Đăng Dũng và RTee cùng nhau tham gia chương trình "Sing My Song - Bài Hát Hay Nhất 2018" với ca khúc "Yêu Bạn Được Không (Friendzone) và về với đội của HLV Giáng Song. Ca khúc "Vội Vàng" đã giúp cả hai vào được vòng chung kết. Trong đêm chung kết, Jun Đăng Dũng và RTee đã trình bày ca khúc "Thành Phố Tương Tư".