Ca sĩ: Huỳnh Tú

Tên thật: Huỳnh Tú

Năm sinh: Chưa rõ

Chưa có video.

Tại cuộc thi The Voice 2015, cô được Tuấn Hưng lựa chọn và ưu ái lên sân khấu xách giày cho cô học trò của Tuấn Hưng trong team The Voice 2015 – Huỳnh Tú đã ra mắt single đầu tay vào chiều 06/04 có tên Điều em nhớ với sự hỗ trợ của Phúc Bồ.

Cô chính là người đã khiến nam ca sĩ Tuấn Hưng phải lên sân khấu xách giày cho cô trong vòng Giấu mặt khi thể hiện ca khúc Careless Whisper.

Ca khúc Điều em nhớ đến với Huỳnh Tú như một sự nhân duyên. Phúc Bồ đã giới thiệu Huỳnh Tú gặp gỡ Nhật Phạm và tìm ra được ca khúc phù hợp với tâm trạng cũng như giọng hát cá tính của cô.Huỳnh Tú cho biết: “Trước đây khi tham gia Giọng hát Việt, Huỳnh Tú đã có cơ hội làm việc cùng Phúc Bồ, chính vì vậy Điều em nhớ đã được người đoạt giải “Best Producer” đầu tiên tại Việt Nam ở giải thưởng MAMA.

Và Phúc Bồ cũng chính là người phụ trách sản xuất, truyền cảm hứng, trấn an tâm lý căn bệnh “phòng thu” cho Tú khi thực hiện thu thanh cho single đầu tay của mình”. Điều em nhớ có nội dung là câu chuyện tình yêu mang hơi thở cuộc sống mạnh mẽ, hiện đại của người con gái. Đó không là những giọt nước mắt ủy mị mà là sự mạnh mẽ đối mặt, tha thứ.