Ca sĩ: Chung Thương T-JO

Tên thật: Chung Thương T-JO

Năm sinh: Chưa rõ

Bài hát của ca sĩ này đang được cập nhật.

Chưa có video.

Chung Thương T-JO mang trong mình 4 dòng máu Pháp - Trung - Việt – Thái, cô nàng được nhiều bạn trẻ yêu thích khi sở hữu ngoại hình xinh xắn, phong cách thời trang ấn tượng và tính cách thân thiện.

Yêu thích chụp ảnh và thường xuyên chia sẻ những bộ ảnh thời trang ấn tượng của bản thân trên trang cá nhân, tuy nhiên Chung Thương T-JO cho biết đam mê lớn nhất của mình lại là ca sĩ.

Sinh ra và lớn lên trong một gia đình không có ai theo đuổi nghệ thuật ngoại trừ người chị họ là người mẫu Quỳnh Thy. Năm 11 tuổi Chung Thương T-JO cùng gia đình sang Mỹ định cư. Do đam mê nghệ thuật từ nhỏ nên cô đã quyết định vừa học đại học vừa học luyện thanh và vũ đạo tại trường California State University Los Angeles.

Sau khi tốt nghiệp Chung Thương T-JO đã quyết định trở về Việt Nam để thực hiện ước mơ trở thành ca sĩ chuyên nghiệp và cống hiến cho sự phát triển của nền âm nhạc nước nhà.

Định cư và học tập bên Mỹ một thời gian dài, Chung Thương T-JO cho biết cô nhận thấy các ca sĩ trẻ hiện tại đang chịu ảnh hưởng từ KPop quá nhiều dẫn đến việc sản phẩm không tạo được dấu ấn riêng, dễ bị nhàm chán trong khi thực chất KPop lại học hỏi từ Âu Mỹ.

Yêu thích phong cách thời trang Hàn Quốc nhưng lại học hỏi nền âm nhạc Âu Mỹ, Chung Thương T-JO hi vọng sự kết hợp từ hai nền văn hóa có phần hơi lạ này sẽ đem đến làn gió mới cho âm nhạc nước nhà, giúp cô nàng sớm khẳng định được bản thân và để lại ấn tượng trong lòng khán giả.

Hiện tại Chung Thương T-JO là nữ rapper của nhóm Sgirls.