YoonA (SNSD) xinh đẹp rạng ngời với vai “người phụ nữ thép” trong phim mới

Trong phim mới “Big Mouth”, nữ ca sĩ YoonA (nhóm SNSD) vào vai một người vợ dịu hiền nhưng có trái tim "sắt thép", dũng cảm đòi lại công lý cho người chồng

Bộ phim truyền hình Hàn Quốc “Big Mouth” có sự tham gia của nam diễn viên Lee Jong Suk trong vai Park Chang Ho, một luật sư đang theo đuổi vụ án mạng nhiều uẩn khúc. Vụ

Nữ ca sĩ YoonA trong phim “Big Mouth”. Nguồn: Soompi

Nữ ca sĩ YoonA sẽ vào vai cô y tá Go Mi Ho, vợ của luật sư Park Chang Ho. Để bảo vệ gia đình, Go Mi Ho buộc phải trở nên mạnh mẽ để sát cánh cùng chồng trong cuộc chiến đòi công lý. Trong lúc luật sư Park bị vùi dập, người vợ Go Mi Ho đã tự mình bước vào cuộc chiến với các thế lực ngầm.

Mới đây những hình ảnh đầu tiên của YoonA trong phim “Big Mouth” đã được tiết lộ. Trong phim, nhân vật Go Mi Ho thể hiện hai gương mặt trái ngược: một mặt là nữ y tá với nụ cười rạng rỡ và lối cư xử nhẹ nhàng ở bệnh viện; mặt kia là thái độ cứng rắn, ánh mắt dữ dội và đanh thép trước đám đông khi bênh vực chồng.

Cảnh trong phim “Big Mouth”. Nguồn: Soompi

Nhà sản xuất của “Big Mouth” dành nhiều lời khen cho YoonA: “Diễn xuất của YoonA là hoàn hảo khi khắc họa trái tim cứng rắn của nhân vật Go Mi Ho, người không hề dao động bất chấp khó khăn. Chúng tôi không thể đòi hỏi nhiều hơn. Đây là vai diễn rất đáng chờ đợi”.

Phim “Big Mouth” dự kiến ra mắt khán giả vào tháng 7, sau khi phim truyền hình “Doctor Lawyer” kết thúc./.

Từ khóa: