Thanh Sơn khoe ảnh Khả Ngân đến thăm nhà, fans thích thú "đẩy thuyền"

Sau hàng loạt những tin đồn "phim giả tình thật", mới đây, Thanh Sơn chia sẻ bức ảnh Khả Ngân đến thăm nhà riêng khiến fans vô cùng thích thú và tích cực "

Khả Ngân và Thanh Sơn đang là cặp đôi rất được yêu thích trong bộ phim "11 tháng 5 ngày". Dù là lần đầu tiên diễn chung với nhau nhưng cả 2 đã có những "phản ứng hóa học" tốt, khiến bộ phim thêm phần thu hút và tạo được sự thích thú với khán giả.

Qua nhiều bức ảnh hậu trường được chia sẻ, có thể thấy Khả Ngân và bạn diễn hơn 6 tuổi cũng có những khoảnh khắc thân mật, gần gũi, làm dấy lên những tin đồn "phim giả, tình thật". Nhiều người hâm mộ cũng rất yêu mến cặp đôi này và tích cực "đẩy thuyền", hy vọng Khả Ngân và Thanh Sơn sẽ đến với nhau. 

Thanh Sơn chia sẻ bức ảnh Khả Ngân chụp cùng mẹ và bà anh. (Ảnh: FBNV)

Mới đây, Thanh Sơn còn chia sẻ bức ảnh Khả Ngân đến thăm nhà riêng kèm với dòng chú thích: "Olalaaaa! Tuệ Nhi tới thăm nhà". Trong bức ảnh, Khả Ngân còn chụp ảnh chung với mẹ và bà của Thanh Sơn, càng khiến cho tin đồn "phim giả, tình thật" lại càng bùng nổ hơn. 

Sau hơn 1 tiếng đăng tải, bức ảnh đã nhận được hơn 18.000 lượt thích với hơn 700 lượt bình luận. Rất nhiều người khen Thanh Sơn và Khả Ngân đẹp đôi, hy vọng cặp đôi... cưới luôn. Nhiều người cho rằng, đây là ngày ra mắt "gia đình người yêu" của Khả Ngân.

Trong phần bình luận, ca sĩ Tùng Dương vui vẻ hỏi: "Sao không cưới luôn". Diễn viên Bình An viết: "Rồi chốt đơn". Diễn viên Thu Quỳnh cũng hỏi: "Chốt chưa?". Diễn viên Hà Trung (trong vai Long "đần" của bộ phim "11 tháng 5 ngày") hỏi: "Vụ này hay nha! Rồi khi nào mọi người mới sang thăm tui nhỉ"...

Khả Ngân và Thanh Sơn được fans tích cực "đẩy thuyền" vì quá đẹp đôi.

Trả lời bình luận, Thanh Sơn cho biết: "3 thế hệ, 2 miền, 1 giới, 0... có gì đâu" nhằm gián tiếp phủ nhận chuyện yêu đương với Khả Ngân.

Cách đây không lâu, trả lời phỏng vấn báo chí, Khả Ngân cũng cho biết cô và Thanh Sơn chỉ là anh em thân thiết với nhau. Trong quá trình quay, Thanh Sơn đã chăm sóc cô rất nhiều. Khả Ngân cho biết: "Tôi nghĩ hơi khó để nói về tin đồn tình cảm vào lúc này. Bởi khi khán giả đã yêu mến cặp đôi Đăng - Nhi, khán giả sẽ có quyền nghĩ về cặp đôi này theo chiều hướng mà họ muốn. Thực ra tôi là người yêu, ghét rõ ràng. Nếu quý mến ai, tôi sẽ thể hiện hết ra ngoài chứ không chỉ dừng lại ở trên phim nữa"./.

Từ khóa: