Son Ye Jin thông báo mang thai sau 3 tháng kết hôn với Hyun Bin

Nữ diễn viên "Hạ cánh nơi anh" thông báo tin vui mang thai con đầu lòng với người hâm mộ sau 3 tháng kết hôn.

Ngày 27/6, nữ diễn viên Son Ye Jin chính thức thông báo tin vui mang thai với người hâm mộ. Cô viết trên trang Instagram cá nhân: "Hôm nay, tôi muốn chia sẻ một số tin tức vui vẻ. Một sinh linh nhỏ bé đã đến với chúng tôi. Tôi vẫn sợ hãi nhưng tôi cảm thấy phấn khích với những thay đổi trong cơ thể mình mỗi ngày. 

Son Ye Jin mang thai sau 3 tháng kết hôn với Hyun Bin.

Tôi biết ơn vô cùng nhưng tôi cẩn trọng quá nên chưa kịp nói cho những người xung quanh biết. Tôi muốn chia sẻ tin tức này với người quen và những người hâm mộ trước, những người chắc hẳn cũng đang mong chờ nhiều như chúng tôi.

Chúng tôi sẽ bảo vệ sự sống quý giá đã đến với chúng tôi. Tôi hy vọng rằng tất cả các bạn luôn khỏe mạnh bằng cách bảo vệ những điều quý giá trong cuộc sống của mình và thật mạnh khỏe". 

Hyun Bin và Son Ye Jin gặp nhau lần đầu khi cùng tham gia trong bộ phim "Negotiation" vào tháng 9/2018. Cặp đôi nảy sinh tình cảm và trở thành người yêu sau khi đóng chung trong bộ phim gây sốt "Hạ cánh nơi anh" vào năm 2020. Tháng 1/2021, cả hai chính thức thừa nhận đang hẹn hò. Cặp đôi kết hôn vào ngày 31/3 tại khách sạn Walkerhill Hotel Aston House ở quận Gwangjang, Seoul. Sự kiện được tổ chức riêng tư, thân mật chỉ gia đình, bạn bè thân thiết có mặt để chúc mừng cặp đôi.

Hyun Bin và Son Ye Jin tận hưởng tuần trăng mật tại Mỹ vào ngày 11/4. Cặp đôi muốn tận hưởng thời gian hạnh phúc, riêng tư sau kết hôn. Tuy nhiên vì là những ngôi sao hàng đầu, mọi động thái của Hyun Bin và Son Ye Jin đều nhận được sự chú ý của công chúng.

Tháng trước, tin đồn nữ diễn viên mang thai dấy lên sau khi cô đăng ảnh trên trang cá nhân. Tuy nhiên công ty quản lý MSTeam Entertainment kiên quyết phủ nhận và tuyên bố: "Tin đồn hoàn toàn không đúng sự thật. Nếu có tin tốt, chúng tôi sẽ là người đầu tiên chính thức thông báo cho các bạn".

Sau khi kết hôn, cặp đôi chuyển đến sống tại căn hộ áp mái có giá 89 tỷ đồng ở làng nghệ sĩ Achiul, thành phố Guri, tỉnh Gyeonggi mà Hyun Bin mua sau một thời gian công khai hẹn hò./.

Từ khóa: