Mỹ nhân “Game of Thrones” Sophie Turner sinh con gái đầu lòng

Nữ diễn viên Sophie Turner và ông xã Joe Jonas đã chào đón bé gái đầu lòng vào ngày 27/7 vừa qua.

Mới đây, nữ diễn viên Sophie Turner đã hạ sinh con gái đầu lòng tại bệnh viện Los Angeles, Mỹ vào ngày 27/7. Cặp đôi hạnh phúc xác nhận với báo chí bằng một dòng thông báo: “Sophie Turner và Joe Jonas rất vui mừng thông báo rằng con gái đầu lòng của họ vừa chào đời" và không có thêm thông tin chi tiết được cung cấp. Được biết, bé gái sẽ có tên Willa.

Cặp đôi ca sĩ - diễn viên, Joe Jonas và Sophie Turner đón chào sự ra đời của con gái đầu lòng vào ngày 27/7.

Nữ diễn viên Sophie Turner vô cùng kín tiếng về quá trình mang thai trong những ngày đầu. Cặp đôi đã thông báo với gia đình lẫn bạn bè nhưng giữ kín chuyện bầu bí trước công chúng. "Người thân đều rất mừng cho họ. Sophie luôn chọn mặc những bộ đồ kín đáo che bụng và tránh tới thảm đỏ", một nguồn tin cho tờ Just Jared biết.

Joe Jonas và Sophie hẹn hò từ tháng 11/2016, sau một thời gian nhắn tin trên Instagram. Tháng 10/2017, Joe cầu hôn Sophie và cô đồng ý. Hai người bất ngờ kết hôn tại một nhà nguyện ở Las Vegas hồi tháng 5/2019, ngay sau đêm trao giải Billboard Music Awards. Một tháng sau, cặp sao tổ chức lễ cưới xa hoa kéo dài gần một tuần ở Rovence, Pháp.

Người hâm mộ vô cùng vui mừng cho Sophie và Joe khi họ cùng bước vào một giai đoạn mới và đầy háo hứng của cuộc đời khi lần đầu được lên chức bố mẹ./.

Từ khóa: