MC Diệu Linh vẫn lạc quan dù mắc bệnh ung thư máu giai đoạn 4

Nhiều khả năng phải ghép tuỷ song MC Diệu Linh vẫn giữ vững tinh thần lạc quan.

MC Diệu Linh là gương mặt quen thuộc của chương trình Bóng đá TV của VTV Cab16. Ngoài ra, cô cũng làm MC cho nhiều chương trình khác như "Ngày này năm xưa" (HN1), hay "Giờ kết nối" (QPVN)... Diệu Linh được khán giả yêu mến nhờ giọng đọc truyền cảm, gương mặt xinh xắn, phúc hậu. Trên trang cá nhân, Diệu Linh thường xuyên chia sẻ sở thích như bao cô gái trẻ khác: du lịch, mua sắm hay shopping...

Thế nhưng, ít ai biết đằng sau nụ cười luôn thường trực của cô gái trẻ, Diệu Linh âm thầm chiến đấu với căn bệnh ung thư máu trong suốt 2 năm qua. Ở tuổi 27 - khi đang ở độ tuổi rực rỡ nhất, Diệu Linh phát hiện mình mang căn bệnh ung thư máu quái ác.

Từ đầu năm 2020, bệnh trở nặng, cô luôn thấy mệt mỏi, sốt nhiều ngày không đỡ, sức đề kháng kém và thường xuyên ngất xỉu. Diệu Linh buộc phải nghỉ việc, nhập viện để bắt đầu phác đồ điều trị mới. Mỗi tháng cô mất tới 200 triệu đồng chi phí điều trị và Diệu Linh lo ngại không biết cô có thể theo phác đồ mới này trong bao lâu.

Các bác sĩ đang tính đến phương án ghép tủy cho cô gái 27 tuổi. Gồng mình chiến đấu với căn bệnh ung thư máu giai đoạn 5 nhưng Diệu Linh vẫn giữ vững tinh thần lạc quan./.

Từ khóa: