Con gái ruột Phi Nhung chia sẻ xúc động sau khi "đón được mẹ về nhà"

Những hình ảnh và chia sẻ của Wendy Phạm trên trang cá nhân khiến nhiều người xúc động.

Trên trang cá nhân của mình, Wendy Phạm thông báo "mẹ đã về tới nhà" ở Mỹ sau khoảng thời gian dài xa cách. Theo đó, con gái cố nghệ sĩ Phi Nhung đăng tải hình ảnh nhận tro cốt mẹ tại sân bay ở Mỹ và khoảnh khắc ôm trầm lấy nghệ sĩ Việt Hương rồi bật khóc, khiến nhiều người xúc động.

Wendy Phạm viết: "Mẹ đã về với con, bên gia đình yêu thương. Mẹ nghỉ ngơi rồi, đến với thế giới này với tấm thân nhỏ bé cùng hai bàn tay trắng, tạo lập nên bao nhiêu giá trị tốt đẹp nhân văn và giờ về lại với Phật cũng hai bàn tay trắng tinh khôi. Với lòng biết ơn vô hạn, con xin chân thành cảm ơn nghệ sỹ Việt Hương đã đưa mẹ con về đây với con".

Rạng sáng 9/10 (theo giờ Việt Nam), tro cốt của cố ca sĩ Phi Nhung đã được nghệ sĩ Việt Hương đích thân đưa lên chuyến bay về Mỹ để trao lại cho con gái ruột Wendy Phạm.

Con gái ruột của Phi Nhung đã chính thức thông báo về việc tổ chức tang lễ cho mẹ tại Mỹ. Theo cáo phó, chương trình tang lễ sẽ được tổ chức vào ngày 12/10/2021 tại chùa Huệ Quang (California, Mỹ). Ngoài ra, Wendy Phạm cũng bày tỏ mong muốn của gia đình là sẽ không nhận vòng hoa, thay vào đó hy vọng mọi người cùng đóng góp vào quỹ từ thiện mang tên Phi Nhung, dùng số tiền này để thực hiện tâm nguyện giúp đỡ xã hội của cố ca sĩ.

Sau khi mọi việc ổn thỏa, Wendy Phạm sẽ thay mẹ mình hoàn thành những tâm nguyện cuối đời, đó là giúp tịnh xá Giác An xây trường học Việt ngữ kế bên chùa và giúp các nạn nhân bị ảnh hưởng vì Covid-19 tại Việt Nam./.

Từ khóa: